PS-135 - Loa 3 dải.

1₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Trong kỹ thuật âm thanh hiện đại, việc xử lý âm thanh qua các Crossover, PA driver và Processors multiband là cần thiết, giống như bạn hiểu rằng Việc đủ dải tần là một chuyện còn việc làm đậm nét dải tần mong muốn là một yêu cầu cao mà nó sẽ làm thỏa mản đòi hỏi Soundman và các tính chất âm thanh biểu diễn.

Để đạt được điều này họ phải sản xuất ra những loại loa tương ứng với sự chỉ định tần số từ những thiết bị xử lý nói trên, Loa cơ bản nhất là các là các dòng loa 3 Way đánh qua PA Driver, qua Crossover, cao cấp vẫn là các loại loa Array / PA system.

Hiện tại thiết bị âm thanh Đại Thiên Ân, cung cấp dòng sản phẩm 3 way với các Accessories được nhập 100% từ Mạch phân tầng, Tweeter, Loa MID và Bass Woofer, thể tích thùng loa (SX VN), tất cả được tính toán và lắp đặt một cách hoàn hảo cho các yêu cầu chơi nhạc, đám cưới, nhà thờ và hội trường.

LOA 3 WAY PS-135: Bạn sẽ không còn phiền lòng vì bị hú microphone, thiếu dãi MID, bị mờ tính chất nhạc hoặc tiếng hát nặng

Loa PS-135 bạn sẽ bất ngờ khi cường độ âm thanh lớn nó hoàn toàn kiểm soát được thông qua việc giới hạn làm cân bằng dãi (điều này rất quan trọng trong hệ thống âm thanh biểu diễn).

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 1200W

- Kháng trở: 2 Way: 8ohm

- Kháng trở Basswoofer: 8ohm

- Dãi Bass: 25Hz-2.5Khz

- Dãi MID-Tweeter: 80Hz-20Khz

- Sensitive: 96db

- Góc phủ Tweeter: 45 độ

- 3 WAY, Tweeter # Bass: 18Inch # MID: 12Inch.

Bảo hành: 2 Năm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây