Smart Tivi LED LG 32inch HD - Model 32LH570D (Đen)

5.299.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

  

 

Giới thiệu sản phẩm Smart Tivi LED LG 32inch HD - Model 32LH570D (Đen)

 

Smart Tivi LED LG LH570D được trang bị chip xử lý hình ảnh tiên tiến LG TRIPLE XD giúp tái tạo hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao để bạn đắm chiềm trong thế giới giải trí đầy hấp dẫn. Smart Tivi LED LG LH570D thuộc dòng TV thông minh của LG không chỉ cho bạn tận hưởng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và còn là nơi để bạn có thể khám phá thế giới giải trí khổng lồ qua kết nối Internet.

 

Chip xử lý hình ảnh tiên tiến LG TRIPLE XD
Công nghệ hình ảnh tiên tiến LG Triple XD Engine sẽ hoàn chỉnh từng sắc độ, cung cấp độ tương phản và độ rõ nét ở mức độ cao nhất. Nhờ đó, những hình ảnh bạn xem được luôn là những hình đẹp mắt và trung thật nhất.

 

LG-LH570

 

Vô tư tùy chỉnh hình ảnh với Picture Wizard III
Tivi LG LH570D mang đến cho bạn chức năng tùy chỉnh hình ảnh cao cấp về màu sắc, độ sâu, tương phản, rõ nét, đèn nền theo ý muốn của người xem. Hơn nữa, với những chế độ hình ảnh được tuỳ chỉnh sẵn, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là đã có thể tận hưởng những hình ảnh đúng chuẩn với nội dung yêu thích.

 

LG-LH570

 

Âm thanh vòm sống động
LG đã mang đến hệ thống âm thanh được bao quát ba hướng: từ phía trên và bao phủ vòng hai bên. Do đó bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn các hiệu ứng âm thanh vòm chuyên nghiệp như tại rạp chiếu phim. Công nghệ âm thanh tiên tiến sẽ mang cả sân bóng đá đến phòng bạn.

 

LG-LH570

 

Xem tin tức thích hơn với chế độ lọc thoại Clear Voice III
Chế độ Clear Voice III là một bước cải tiến mới nhằm tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách lọc tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh để mang đến cho bạn một trải nghiệm nghe rõ ràng hơn hẵng. Tập trung duy nhất vào nội dung mà bạn đang xem với Clear Voice III.

 

LG-LH570

 

Khám phá nội dung hấp dẫn qua Internet
Thoả thích truy cập những trang web yêu thích, xem những chương trình video hấp dẫn bất kỳ lúc nào. Tính năng kết nối Internet trên TV LG LH570D sẽ mở ra một không gian giải trí mới vô cùng hấp dẫn. Kho ứng dụng nội dung LG Store sẽ mang đến muôn vàng nội dung hấp dẫn được biên tập sẵn, nơi bạn có thể chia sẻ những giây phút tuyệt vời nhất với người thân.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm