SEMBR CS-6, Dual Subwoofer 18inch (nhập khẩu 100%)

29.780.000₫
Còn hàng

Subwoofer hãng SemBr CS-6 là loại Subwoofer đôi chuyên nghiệp sử dụng bass 18inch (50cm)

 

Dùng cho hệ thống biểu diễn và các loại loa Array

 

Đơn vị sản phẩm: cặp

 

Nhập khẩu chính hãng

 

Thương hiệu China

 

Bảo hành 24 tháng.

alt

SEMBR CS6

SemBr là hãng chuyên sx loa cho các thương hiệu hàng đầu thế giới, với loa array là một công nghệ cao được hãng phát triển mạnh không những tại thị trường China và cả USA.

 

 

 

Thông số kỹ thuật: 

Công suất: 240W 

SPL đạt 136dB

Kháng trở: 8 Ohm

Dải tần: 35-240Hz

Nặng 86kg

 

-------------------------------------------------------------

Giới thiệu Sembr - Hãng Audio nổi tiếng China

SemBr - một thương hiệu hệ thống PA âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu chuyên dụng, được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp nhiều năm trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chiến lược của chúng tôi đã rất rõ ràng ngay từ đầu. Đó là: Khôi phục giọng nói và âm nhạc đích thực.

 

Cơ sở sản xuất của SemBr, nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh Shengli, nằm ở quận Panyu thuận tiện của thành phố Quảng Châu. Với hơn 4000 mét vuông không gian sản xuất và hơn 60 nhân viên lành nghề, bao gồm một số kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhiều năm, Sembr sản xuất các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị đo và phân tích âm điện tử tiên tiến từ LMS, SYSID, DASS , vv Sembr sử dụng các thiết bị tiên tiến cùng với các quy trình khoa học để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mọi thành phần trong sản phẩm của Sembr đều trải qua quá trình kiểm tra QA nghiêm ngặt, chẳng hạn như kiểm tra đường cong công suất và khả năng xử lý công suất cực đại của thành phần, để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm cuối cùng. SemBr cũng đang cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho một số thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng.

 

Trong nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thiết bị âm thanh, chúng tôi đã liên tục cải thiện các kỹ năng kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã thực hiện một số dự án hệ thống âm thanh lớn bao gồm sân khấu biểu diễn quy mô lớn của CCTV, phòng tập thể dục trường học Bắc Kinh, Trung tâm hội nghị của Cục điện lực Cát Lâm và khách sạn Zhoushan Diamondmax. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm Sembr đã được sử dụng rộng rãi trong các giai đoạn biểu diễn quy mô lớn, sân vận động, câu lạc bộ khác nhau, quán bar, phòng KTV, trường học, v.v.

 

Ngày nay, SemBr đã thiết lập một mạng lưới phân phối tại Trung Quốc. Và nó đang mở rộng sản phẩm của mình vào các thị trường quốc tế bao gồm Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và các thị trường mới nổi khác.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây