BEHRINGER X32 COMPACT-TP

61.799.000₫
Còn hàng

Mixer Digital 32 đường - Mở rộng tối đa 40 đường input / Out 8 Output

X32 compact là sự phối hợp giữa hãng Behringer và Pre-Amp hãng Midas

Cung cấp giải pháp đồng bộ hóa sử lý qua PC, IPAD, Card âm thanh

Chức Kết nối Ultranet networt qua cab RJ45 qua Stage Box Digital

Hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ.

Giá đã có VAT 

Bảo hành 12 tháng.

alt

Behringer  X32 COMPACT

 

Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Behringer X32 Compact-tp là model đến sau Behringer X32 được gói gọn hơn  và có thêm case nhôm bảo vệ. Behringer X32 compact-tp được chọn dùng cho live hàng đầu thế giới với nhiều tính năng thông minh, thân thiện người dùng 

X32 Compact có "bộ não" tương tự như X32 ban đầu, cùng các tiền khuếch đại MIDAS tuyệt vời, cùng khả năng điều khiển từ xa iPad / iPhone và hoạt động thân thiện với người dùng hơn. X32 Compact cung cấp tất cả các giao diện điều khiển X32 tốt nhất, đáp ứng tốt hơn cho các địa điểm nhỏ hơn, nhà thờ, nhà hát hoặc cho các kỹ thuật viên âm thanh sành điệu, những người có thể không cần nhiều đầu vào. 

Khi Behringer bắt đầu phát triển trên X32 Compact, họ đã tranh thủ các công ty chị em của họ, Midas và Klark Teknik, công nhận trên toàn thế giới về các bảng điều khiển kỹ thuật số và xử lý EQ / FX của họ, để hỗ trợ triển khai. Các tiền khuếch đại mic cao cấp có thể lập trình được tìm thấy trong X32 Compact dựa trên thiết kế Midas chính hãng, tất cả các bộ chuyển đổi A / D của họ. Thiết kế kết quả đảm bảo tỷ lệ loại bỏ chế độ chung vượt trội (CMRR) và độ méo sóng hài cực thấp (THD). X32 Compact là một sự pha trộn đáng kinh ngạc của công nghệ cao được kết hợp với các tính năng thân thiện với người dùng tuyệt vời.

 

Clip test !

 

 

Behringer cũng nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Midas và Klark Teknik trong việc thiết kế X32 Compact GUI GUI (giao diện người dùng đồ họa), một tiến bộ lớn trong việc trộn kỹ thuật số trở nên dễ dàng, hiệu quả và thú vị! Họ cũng đã rút ra kinh nghiệm sâu rộng về mã hóa (Mảng lập trình cổng lập trình) cho việc vá kênh kỹ thuật số độ cứng cực thấp, cho X32 Compact khả năng xử lý tới 168 nguồn trên 168 điểm đến, bao gồm cả hai cổng AES50 . Bạn có thể mong đợi được thấy sự hợp tác nhiều hơn giữa Behringer và Midas trong tương lai rất gần. Khả năng kết nối tối ưu vẫn là ưu điểm chiến đấu của X32 Compact với 40 kênh đầu vào, 25 xe buýt, 16 tiền khuếch đại mic được thiết kế theo Midas và khả năng ghi USB 2.0. Và, toàn bộ họ X32 được thiết kế để có thể mở rộng đẹp mắt thông qua các cổng AES50 mạnh mẽ, được tích hợp ngay. Kết nối rắn kỹ thuật số S16 với các đầu vào này để thêm tiền khuếch đại 16 mic vào thiết lập X32 của bạn.

 

Thông số kỹ thuật: 

  • Compact 40-input, 25-bus digital mixing console for live or studio applications
  • 16 Midas-designed, fully programmable mic preamps for audiophile sound quality
  • 17 fully automated motorized 100 mm faders
  • 32 x 32 channel USB 2.0 audio interface, with DAW remote control
  • Free iPad and iPhone apps for remote operation - no host PC required
  •  

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây