1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Bảo hành

Cam kết bảo hành các thiết bị là 24 tháng kể từ ngày khách hàng mua và bàn giao thiết bị. Đúng mẫu mã, ký hiệu, tính năng, xuất xứ như quy định và mã đơn hàng

- Điều kiện bảo hành: chỉ bảo hành sản phẩm do sai sót kỹ thuật của nhà sản xuất. Sản phẩm không được bảo hành do rơi rớt, va đập, thiên tai và những nguyên nhân do sử dụng không đúng công năng thiết bị gây ra sự cố lỗi thiết bị. Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố hư hỏng, khách bằng điện thoại đọc mã đơn hàng. Khi bên nhận được thông báo của khách hàng. xác định nguyên nhân và thực hiện việc sửa chữa. Ssẽ sửa chữa miễn phí theo điều kiện bảo hành nhà sản xuất.

- Ngoài điều kiện bảo hành và thời gian bảo hành Đại Thiên Ân sẽ tính tiền vật tư thay thế và giá cả do hai bên thỏa thuận.

Các đơn hàng quý khách đều được lưu file PDF #Mã Đơn Hàng #Tên # Số Điện Thoại

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.